Tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người

Tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người

Ngày đăng: 19/04/2021 08:53 AM

  Bạn cần không gian riêng tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người, bạn băn khoăn không biết địa điểm tổ chức ở đâu phù hợp hay nhức đầu phải lên ý tưởng trang trí cho nửa kia như thế nào?

  Nhà hàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho cặp đôi với không gian sang trọng, tinh tế cùng những món ăn ngon được trang trí bắt mắt. Cùng điểm qua, 2 nhà hàng được yêu thích và lựa chọn tổ chức sinh nhật của giới trẻ hiện nay.

   

   

  1. Fumo steak pasta & Bar (220/1, Hai Bà Trưng,Phường Định, Quận 1, TP.HCM)

  Thật không ngoa khi nói đến Fumo là lựa chọn sáng suốt khi đặt bàn sinh nhật cho 2 người. Nhà hàng nổi tiếng là một trong những nhà hàng với steak ngon nhất sài gòn. Được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, cách bày trí bàn xa nhau mang đến không gian riêng tư và cảm giác ấm cúng từ ánh đèn vàng.Hơn thế nữa, bạn không cần lo lắng về chi phí vì nhà hàng set up tiệc sinh nhật  miễn phí. Bạn chỉ cần đến và thưởng thức món ăn còn lại hãy để Fumo lo.

   

   

  2. Nhà hàng Maison Mận Đỏ (3 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền,Quận 2, TP.HCM)

  Nhà hàng phục vụ cho các loại tiệc.Nếu bạn cần nhà hàng kết hợp giữa món Á và Âu thì Maison Mận Đỏ là lựa chọn không tồi. Nhà hàng được thiết kế cổ điển thoáng mát biến hóa tinh tế để thích ứng một cách đa năng các nhu cầu của các loại tiệc.

   

   

  -------------------------------

  Nhà hàng Fumo - Steak,Pasta

  Hotline: 093 607 4691

  .

  Chi nhánh Hai Bà Trưng - không gian trong nhà lãng mạn và ấm cúng: số 220/1 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1 (thời gian hoạt động 11:00 đến 22:30, nhận order cuối vào lúc 21:30)

  .

  Chi nhánh Villa sân vườn - không gian sân vườn lung linh, lãng mạn: số 42/7 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 (thời gian hoạt động 14:00 đến 22:30, nhận order cuối vào lúc 21:30)

   

  Nếu có thể sắp xếp trước được thời gian dùng bữa, hãy bấm vào nút đặt bàn để Fumo có thể ưu tiên góc đẹp nhất và chăm sóc bạn chu đáo hơn nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết từ Fumo!

  đặt bàn Đặt bàn

  Đặt Bàn

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập số người
  Vui lòng chọn loại bàn
  Vui lòng ngày giờ
  Vui lòng nhập nội dung